Hot News: Website đang trong quá trình thử nghiệm, nếu có gì sai sót mong quý khách hàng thông cảm bỏ quaHotline 01223255532 để chúng tôi kịp thời xử lý và khắc phục sự cố. Chúc các bạn tham gia thảo luận vui vẻ..!

Lượt xem: 10

 1. Toàn Quốc Hãy cẩn thận nếu vừa bị cả trĩ và suy giãn tĩnh mạch

  atuan159

  atuan159 Thành viên mới

  Tham gia:
  10/11/2017
  Tổng bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Họ tên:
  tuan
  Sinh con đầu lòng ngót nghét gần 40 năm cũng từng Đó thời gian cô Đỗ Thị Nội bị bệnh trĩ, tới lúc sinh con thứ 2, bệnh ngày càng nặng hơn. Tới khoảng đầu 2017, chân phải cô Nội sở hữu biểu hiện nhức, nặng, tê dọc trong khoảng đùi xuống chân đồng thời trên bắp chân xuất hiện những mạch máu nổi lớn, ngoắt ngoéo.

  [​IMG]
  Căn nhà nhỏ số 27, nằm sâu trong ngõ hẻm 515/13 các con phố Hoàng Hoa Thám náo nhiệt hàng đầu Thủ đô vẫn giữ được sự thanh bình, thanh tịnh. Có lẽ bởi chủ sở hữu là cô Đỗ Thị Nội, 61 tuổi, tuy với trong người hai căn bệnh mãn tính là suy giãn tĩnh mạch và trĩ mấy chục năm nhưng cô vẫn điềm nhiên và tươi vui.

  Về già bệnh mới phát tác

  Sinh con đầu lòng ngót nghét cũng đã sắp bốn chục năm cũng từng Đó là thời gian cô bị bệnh trĩ, đến khi sinh người con thứ 2, búi trĩ bằng đầu ngón tay sa ra phổ biến hơn. Nhưng lúc chậm tiến độ tuổi còn trẻ, sức khỏe phải chăng nên bệnh trĩ hầu hết không tác động gì cả. Tới khi về già, sức khỏe kém đi, bệnh trĩ mới có dịp hoành hành.

  Cô Nội trải lòng: “Bệnh trĩ gây đau, rát lỗ đít rất khó chịu, đặc thù đi vệ sinh ra máu, không phải máu lẫn mang phân mà đi vệ sinh xong xuôi, tia máu mới phun ra phủ lên như gà cắt tiết. Còn búi trĩ thì xòe ra thành từng búi từng búi một. Vì vậy cứ khi nào bệnh phát tác, cô lại ra tìm mẫu thuốc bôi vào lỗ đít để khiến cho giảm đau, rát vì nghĩ mình vẫn chịu chứa được.”

  đến khoảng cuối năm 2016, đầu năm 2017, chân phải cô Nội mang triệu chứng nhức, nặng, tê dọc từ đùi xuống chân, làm cô chuyển động rất khó khăn, song song trên bắp chuối xuất hiện những huyết mạch nổi lớn như ngón tay dòng, oằn èo.

  “Cô vẫn hàng ngày đi chợ bán hàng, thiên nhiên chân lại đau nhức không di chuyển được tác động hầu hết tới cuộc sống và sinh hoạt. Bản thân cô từ trước đến giờ không muốn đi bệnh viện, ko muốn tiêu dùng tân dược nhưng lần này chẳng biết mình bị bệnh gì nên đành đi khám ở viện 354. Nghe cô diễn đạt triệu chứng bác sĩ chẩn đoán cô bị khớp và kê thuốc khớp cho cô. Chẳng biết uống thuốc này nóng quá hay sao mà bệnh trĩ của cô lại tái phát, đau rát và đi ngoài ra máu”, cô Nội nhớ lại.

  Thấy trạng thái của cô như thế bác sĩ mới thăm khám kĩ càng lại, hóa ra cô bị suy giãn tĩnh mạch chân chứ chẳng phải khớp và kê thuốc tây y. Cùng lúc cho cô đi nội soi lỗ đít và tỏ ra rất sửng sốt vì búi trĩ sa ra và xòe lớn như 1 bông hoa: “thầy thuốc khuyên cô nên đi phẫu thuật vì trĩ nặng lắm rồi nhưng cô khăng khăng không đi”, cô Nội nhắc.

  1 sản phẩm dành cho cả 2 bệnh

  mang hôm người bạn thân thiết của cô Nội tình cờ đọc được bài báo viết về một người với triệu chứng y hệt cô, tiêu dùng thực phẩm chức năng BoniVein của Canada mà khỏi nên đã méc cho cô tiêu dùng. Cô Nội mang bài báo ra nhà thuốc hỏi mua, đến khi đọc kỹ hướng dẫn dùng cô Nội mới biết rằng BoniVein dành cả cho người bị trĩ và suy giãn tĩnh mạch.

  “Uống 1 chiếc mà trị được cả 2 bệnh, thành phần lại toàn thảo dược nên cô mừng lắm, ngày nào cũng chỉ dùng mỗi BoniVein ngày 4 viên thôi. Uống hết lọ trước hết, bệnh vẫn thế chưa cải thiện phổ quát bên cạnh đó so có trước cô thấy cơ thể mình lại khỏe hơn, mang vẻ được được nên cô vẫn tiếp diễn tiêu dùng. Phải đến tháng rưỡi sau bệnh mới cải thiện rõ rệt cháu ạ, đi ngoài đã hết triệu chứng đau, rát, chảy máu, chân cũng đỡ trạng thái nặng, nhức mỏi,” cô Nội hào hứng chia sẻ.

  Sau công đoạn đầu, về sau BoniVein phát huy được tác dụng tốc độ hơn, các búi trĩ nở ra như 1 bông hoa đã xoăn tít lại co dần vào lỗ đít. Đồng thời tĩnh mạch nổi như ngón tay trên chân mang hiện tượng nhỏ, mờ và chìm vào da.

  “Trước đây cô thường bị đau như kiến cắn kéo từ mạn khuông bên này, ngang qua rốn sang mạn khung bên kia, người ta nói chậm tiến độ là đau dây tâm thần liên khuông nhưng thực ra là đau do bệnh trĩ, từ hồi sử dụng BoniVein triệu chứng đau này cũng khỏi hẳn. Cho tới hiện tại, cô tiêu dùng BoniVein đã được gần 5 tháng, đây cháu xem tĩnh mạch trên chân của cô đã co nhỏ được đến 80% rồi, bệnh trĩ cũng chỉ còn tí ti thôi, không đáng nói, người còn khỏe ra nữa cơ, BoniVein hay thật cháu ạ”, cô Nội vui vẻ san sẻ lúc cả hai căn bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch đều được khống chế cộng 1 khi.
   
  con miền trung
<--end QC TDn-->
Chat Với Admin