Hot News: Website đang trong quá trình thử nghiệm, nếu có gì sai sót mong quý khách hàng thông cảm bỏ quaHotline 01223255532 để chúng tôi kịp thời xử lý và khắc phục sự cố. Chúc các bạn tham gia thảo luận vui vẻ..!

Lượt xem: 22

 1. Quy Nhơn Sôi động lễ hội Halloween cùng Apax English

  bomthoithum

  bomthoithum Thành viên mới

  Tham gia:
  11/04/2017
  Tổng bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Họ tên:
  Vũ ánh Vân
  Với mong muốn các em học viên có môi trường giao lưu văn hóa, tạo sân chơi thú vị, bổ ích cho các em vào dịp cuối tuần, hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English tổ chức Lễ hội Halloween "Mời bạn thêm vui – Nhận ngay quà tặng”.

  Chi tiết xem tại: http://apaxenglish.com/

  Halloween là một lễ hội truyền thống diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm ở nhiều nước Tây Âu và Bắc Mỹ, nhưng hiện nay đã rất phổ biến tại Việt Nam. Người dân tham gia lễ sẽ trang trí nhà cửa sao cho rùng rợn. Trong dịp này, trẻ con hoặc người lớn khi ra ngoài cũng hóa trang thành những nhân vật đáng sợ hoặc bất kỳ nhân vật nào họ thích, sau đó tới từng nhà để gõ cửa nhận kẹo và chúc tụng.

  [​IMG]


  Với mong muốn các em học viên có môi trường giao lưu văn hóa, tạo sân chơi thú vị, bổ ích cho các em vào dịp cuối tuần, hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English tổ chức Lễ hội Halloween "Mời bạn thêm vui – Nhận ngay quà tặng”.

  Theo đó, tất cả học sinh đăng ký học từ 27 - 31/10/2017 và khách hàng giới thiệu học sinh đều được nhận một phiếu bốc thăm quà tặng với cơ hội nhận được những món đồ đặc trưng của Halloween như mũ phù thủy, áo choàng phù thủy, mặt nạ quỷ ngộ nghĩnh, gậy phát sáng, giỏ bí ngô…

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn cơ hội tham gia vào chuỗi hoạt động đa dạng như hóa trang thành nhân vật Halloween yêu thích, chụp ảnh cùng photobooth vô cùng dễ thương, trổ tài khéo tay để làm các sản phẩm Halloween handmade... Điều đặc biệt, tất cả các bạn nhỏ đều có cơ hội tích điểm đổi quà tặng Halloween bằng "đô la" của Apax.

  Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp Apax English để cùng các bé tham gia chương trình.  Apax English là thương hiệu tiếng Anh cao cấp dành cho trẻ em dành cho các bé từ 4 – 16 tuổi được công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp cùng Tập đoàn giáo dục Chungdahm (Hàn Quốc) phát triển từ năm 2014. Luôn đặt ba giá trị cốt lõi “Tư duy sáng tạo”, “Học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai” và “Rèn luyện sự tự tin” lên hàng đầu, hệ thống trung tâm Apax English hiện nay gồm 49 cơ sở trên toàn quốc giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai.


   
  con miền trung
<--end QC TDn-->
Chat Với Admin