Hot News: Website đang trong quá trình thử nghiệm, nếu có gì sai sót mong quý khách hàng thông cảm bỏ quaHotline 01223255532 để chúng tôi kịp thời xử lý và khắc phục sự cố. Chúc các bạn tham gia thảo luận vui vẻ..!

Lượt xem: 26

 1. Toàn Quốc tư vấn điểm tham quan nổi tiếng los angeles

  danganhqui

  danganhqui Thành viên mới

  Tham gia:
  25/08/2017
  Tổng bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Họ tên:
  đặng anh qui
  Những thú vị về đại lộ danh vọng

  Đại lộ danh vọng được biết đến là nơi tham quan nổi tiếng của thành phố Los Angeles và cũng là nơi vinh danh các nhân vật nổi tiếng vì những đóng góp của họ trong ngành công nghiệp giải trí Hoa Kỳ. Nước mỹ tạo ra con đường này nhằm vinh danh những đóng góp của họ cho nước Mỹ. Du khách đến với Los Angeles với vé máy bay đi mỹ giá rẻ có cơ hội tham quan con đường này với nhiều các tên tuổi hàng đầu của nước Mỹ được vinh danh nơi đây, cùng trãi nghiệm Los Angeles thôi!!!


  [​IMG]
  Đại lộ Danh vọng chỉ có chiều dài khoảng 2,1 km chạy từ Đông sang Tây của Đại lộ Hollywood, từ phố Gower đến La Brea Anenue và từ phía Bắc xuống phía Nam trên phố Vine giữa phố Yucca và đại lộ Sunset. Hằng năm con đường này thu hút nhiều lượt khách hàng tham quan để tận hưởng con phố vinh dnah các nghệ sỹ và các nghệ sỹ đó cũng từng đến nơi này trong lễ vinh danh của chính họ.


  Chuyến tham quan nơi vinh danh các nghệ sĩ nước Mỹ

  Có một đại lộ mà du khách không hề vội vã đi qua mà chầm chậm đứng lại chiêm ngưỡng. Đó là Đại lộ Danh vọng Hollywood, một nơi tôn vinh các nghệ sĩ tên tuổi của làng điện ảnh, truyền hình và âm nhạc thế giới. Tọa lạc tại kinh đô điện ảnh của thế giới, Đại lộ Danh vọng Hollywood là một con đường nổi tiếng được nhiều du khách mến mộ. Đây là nơi những tên tuổi nghệ sĩ được tôn vinh và được tỏa sáng. Nó cũng là nơi ghi lại lịch sử của ba lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và âm nhạc, những thứ không thể thiếu trong đời sống con người.

  Ban đầu, Đại lộ Danh vọng có 2.500 ngôi sao trống. Đã có tổng số 1.558 ngôi được tặng thưởng trong mười sáu tháng đầu tiên. Từ đó, cứ một tháng lại có khoảng 2 ngôi sao được thêm vào. Với tốc độ tăng trưởng chóng mặt của thị trường Mỹ thì 2500 ngôi sao sẽ bị lắp dầy nhanh chóng. Nếu có dip du lịch mỹ với vé máy bay đi los angeles bạn hãy tim hiểu kỹ nơi này. Ngày nay, nước mỹ thay đổi thông lệ khi vinh danh các ngôi sao của họ, phải có cống hiến hơn 5 năm và có nhiều lần vinh danh các sự kiển lớn nhỏ khác thì mới được xét vinh danh.

  [​IMG]

  Rất nhiều khách du lịch đến đây để tận mắt chứng kiến công trình và ngôi sao khắc tên nghệ sĩ mà mình yêu thích. Không chỉ sôi động bởi các hoạt động điện ảnh, Đại lộ Danh vọng Hollywood đã trở thành điểm nhấn đặc biệt quan trọng và thú vị của thành phố Los Angeles. Đại lộ đã có từ năm 1960, khi mà thành phố Los Angeles quyết định ca ngợi những công dân thành đạt của mình bằng viên gạch lát gắn ngôi sao trên vỉa hè vĩnh cửu. Một cách làm tôn vinh những đóng góp của các nghệ sĩ tên tuổi và cũng là một mẹo đầy thông minh để thu hút du khách.

  [​IMG]

  Ông hoàng nhac Pop Michael Jackson cũng được vinh danh sau nhiều năm cống hiến cho âm nhạc nước mỹ trước khi ông qua đời. Công lao của ông với âm nhạc giới trẻ là không thể trối bỏ được mac dù có nhiều ý kiến trái chiều khi ông qua đời.​

  Disneyland là công ty đầu tiên được vinh danh cho đến ngày nay về những đóng góp cho hoạt động giải trí nước mỹ vào năm 2005. Để được vinh danh, công ty phải có ảnh hưởng lớn ở Hollywood và có ít nhất 50 năm hoạt động. Ngày nay Disneyland đã là biểu tượng của nước mỹ và là nơi thu hút trẻ em cũng như người lớn đến tham quan vui chơi nhất, đến với Díneyland bạn lẽ có cảm giác được quay về tuổi thơ của mình bằng các trò chơi vui nhộn thú vị. Ngoài ra các bản sao của Disneyland được tao nên ở các quốc gia khác như: Singapore, Hongkong....

  [​IMG]

  Tổng thống dương nhiệm Donald trump là một ngôi sao có đóng góp cho giải trí nước mỹ và đến bay giờ người ta vẫn nhắc tên ông khi di dạo tren đại lộ này nhưng trên cương vị là tổng thống không phải là diễn viên như trước, ngôi sao của ông bị quấy rối rất nhiều từ khi ông đắc cử tổng thống nước mỹ sau nhiệm kỳ Barack Obama.

  Tám ngôi sao đầu tiên đã được gắn, bao gồm các ngôi sao Burt Lancaster và Joanne Woodward. Đến nay, thành phố đã thêm vào hơn 2.400 ngôi sao. Một số cái tên đã phai mờ trong nhận thức của công chúng trong khi những cái tên khác đang chịu sự thử thách của thời gian.

  [​IMG]

  Trên Đại lộ Danh vọng Hollywood còn có những ngôi sao đặc biệt cả về hình dáng lẫn nội dung vinh danh như ngôi sao tròn trong đó khắc tên 3 phi hành gia và con tàu huyền thoại Apollo XI được đặt trang trọng cùng biểu tượng chiếc tivi.

  Thật là hấp dẫn phải không nào? Bởi thế đừng quên thăm đại lộ Danh vọng ngôi sao khi mua vé máy bay đi Los Angeles nhé. Bạn sẽ rất nhac nhiên nếu như dang đi dạo trên đại lộ này, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người đóng giả các nhân vật nổi tiếng để chụp ảnh cùng du khách. Vì thế bạn có thể phải đi chậm lại nhưng điều ấy chẳng hề ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn chút nào, vì những nhân vật này sẽ làm chuyến đi của bạn thêm trải nghiệm và thêm nhiều niềm vui thú vị.
   
  con miền trung
<--end QC TDn-->
Chat Với Admin